Những mẫu tóc thích hợp giúp mẹ bầu luôn tươi trẻ

  • Posted on: 24 Tháng Mười Hai, 2019
  • With: 0 Comments

Gợi ý một số mẫu tóc giúp cho các chị em phụ nữ tươi tắn và duyên dáng hơn trong thời gian mang thai

Trong quá trình mang thai mái tóc thường trở nên yếu, xấu và dễ gãy rụng. Vậy nên để tươi tắn và xinh đẹp hơn các mẹ hãy đầu tư cho mình một kiểu tóc mới.
Các mẹ bầu có thể chọn theo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi nào.

Kiểu tóc ngắn dành cho mẹ bầu

Những mẫu tóc thích hợp giúp mẹ bầu luôn tươi trẻTóc ngắn giúp mẹ trở nên gọn gàng và thoải mái hơn

Thay đổi kiểu tóc lâu nay vẫn để thành mái tóc ngắn sẽ khiến bạn trông mới lạ hơn và có thể khắc phục chứng rụng tóc đầy khó chịu trong giai đoạn mang thai.
Có nhiều kiểu tóc ngắn cho bạn lựa chọn, tùy vào khuôn mặt mỗi người có thể tự lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với mình nhất.

Mẫu tóc tết thích hợp cho mẹ bầu

Những mẫu tóc thích hợp giúp mẹ bầu luôn tươi trẻ
Tóc tết giúp mẹ bầu che giấu được khuyết điểm và trông dịu dàng hơn

Nếu bạn không nỡ bỏ đi mái tóc dài yêu quý thì tóc tết là lựa chọn thay thế. Các mẹ có thể tết tóc truyền thống hay kiểu cách một chút sẽ làm tăng phần dịu dàng và che đi sự thiếu sức sống của mái tóc, giúp giảm thiểu tóc rụng vương vãi. Bạn chỉ cần tết 1 kiểu tóc cầu kì một chút thêm một vài phụ kiện thì đã có thể tự tin hơn khi đi dự tiệc.

Tóc búi thấp gọn gàng cho các mẹ bầu

Những mẫu tóc thích hợp giúp mẹ bầu luôn tươi trẻTóc búi thấp tạo sự thoải mái nhưng vẫn gọn gàng ngăn nắp

Với kiểu tóc búi thấp này thì nó đã khá quen thuộc với phụ nữ Việt, để trở nên mới mẻ hơn bạn có thể búi lệch và để mái trước.
Không nên búi tóc cao vì nó sẽ khiến bạn bị đau đầu. Kiểu tóc này phù hợp khi bạn đi dạo phố hay ở nhà đều được. Khi đi tiệc bạn chỉ cần kết hợp với một số trang sức như trâm cài để cố định tóc, bạn sẽ trở nên sang trọng hơn đấy.

Tóc uốn sang trọng quý phái cho mẹ bầu

Những mẫu tóc thích hợp giúp mẹ bầu luôn tươi trẻMẹ có thể tạo kiểu tóc uốn với lô quấn tóc tại nhà để tránh tiếp xúc với hóa chất

Mẹ bầu thường không muốn làm các kiểu tóc như uốn duỗi dập vì nó phải tiếp xúc với hóa chất và sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên nếu thích làm điệu các bạn có thể uốn tóc bằng lô quấn ở nhà để tránh tiếp xúc với hóa chất. Nhược điểm của kiểu tóc uốn này là nó chỉ tồn tại trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp của mẹ bầu, nhất là khi đi dự tiệc.

Tóc đuôi ngựa đơn giản không mất thời gian của mẹ

Những mẫu tóc thích hợp giúp mẹ bầu luôn tươi trẻTóc đuôi ngựa giúp mẹ bầu trở nên năng động khỏe mạnh hơn

Đây là kiểu tóc đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ với việc sử dụng một sợi dây mềm cột lại là được.
Mẹ bầu có thể làm gọn gàng đầu tóc với kiểu đuôi ngựa buộc thấp hoặc cao đều được.
Tuy nhiên dù bạn lựa chọn kiểu tóc nào thì cũng nên chú ý phù hợp với khuôn mặt của mình. Nên lựa những kiểu tóc nhẹ nhàng đơn giản để khiến bạn luôn tươi tắn rạng ngời mỗi ngày nhé.

Kiến thức gia đình, làm đẹp, giải trí, mẹo vặt cuộc sống