Mẹo nhỏ giúp bạn xếp hành lí gọn gàng mà được nhiều đồ

  • Posted on: 24 Tháng Mười Hai, 2019
  • With: 0 Comments

Mẹo xếp hành lý quần áo gọn gàng được nhiều đồ – Hành lý của mỗi chuyến đi luôn cần được sắp xếp 1 cách hợp lý thì mới có thể mang hết được những thứ bạn muốn đem theo. Hãy cùng tham khảo một số bí quyết sắp xếp vật dụng trong vali của bạn để có thể mang được tối đa mọi thứ nhé.

Việc để từng món đồ vào vị trí nào, xếp chúng sao cho ít chiếm diện tích nhất hoặc mang theo món đồ nào cần thiết và tiện dụng luôn là vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu trước mỗi chuyến đi bởi không phải ai cũng biết được cách sắp xếp đồ đạc sao cho hiệu quả nhất.
Với một số bí quyết bỏ túi sau đây, kiến thức gia đình hi vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi để thêm được nhiều món đồ cần mang theo vào giỏ xách trong mỗi chuyến đi nhé.

Chỉ mang theo những vật dụng cần thiết

Trước khi sắp xếp đồ đạc hãy lên kế hoạch cho những món đồ bạn cần phải mang theo, loại bỏ những thứ đã có sẵn ở nơi bạn đến, chỉ mang theo đủ số lượng đồ mặc cần thiết, đừng nên ôm đồm quá nhiều các món đồ, bạn sẽ không thể chứa hết chúng trong vali đâu.

Cách xếp quần áo vừa đẹp vừa gọn gàng:

Đây là mẹo xếp hành lý để các bạn bỏ được nhiều đồ nhất vô vali.

Mẹo nhỏ giúp bạn xếp hành lí gọn gàng mà được nhiều đồCuộn tròn quần áo lại bạn sẽ để được nhiều thứ hơn trong vali

Cách xếp quần áo ít chiếm diện tích nhất đó là hãy cuộn tròn chúng lại, cách này giúp bạn tiết kiệm chỗ để mà ít làm quần áo nhăn nhúm hơn.
Hãy để đồ tối màu bên dưới, đồ sáng màu phía trên, những món đồ cồng kềnh như áo ấm hay áo lông, áo phao thì nên cầm trên tay để đỡ chiếm diện tích hơn.

Lấp khoảng trống bằng những đồ dùng nhỏ hơn

Sau khi bỏ quần áo vào trong vali thì sẽ có một số khoảng trống xuất hiện, mẹo để xếp hành lý giúp bạn có thể lấp khoảng trống này với các vật dụng cần thiết như dây nịt, tất, khăn mặt…

Lựa chọn giày dép

Mẹo nhỏ giúp bạn xếp hành lí gọn gàng mà được nhiều đồNên chọn giày dép nhẹ nhàng, dễ mang, dễ phối với đồ mang theo

Hãy đừng ham mang quá nhiều giày dép mà nên chọn đôi giày nào bạn có thể phối hợp với nhiều loại quần áo mang theo, chú ý nên chọn những đôi nhẹ nhàng, dễ mang và bỏ chúng vào bịch để dọc theo túi đồ của bạn.

Sắp xếp phụ kiện

Những món phụ kiện nhỏ nên cho vào 1 cái túi riêng để tránh thất lạc, ví dụ như giấy tờ hoặc trang sức, tiền mặt..

Sử dụng các loại dầu gội bằng gói

Tốt nhất là hãy sử dụng các loại dầu gội, sữa tắm bằng gói nhỏ cho chuyến đi thay vì phải mang theo cả chai cồng kềnh. Hoặc nếu bạn có người đi cùng thì có thể thỏa thuận 1 trong 2 người sẽ mang theo và cả 2 sẽ dùng chung để tránh việc chiếm diện tích để đồ.
Hi vọng với mẹo xếp hành lý để xếp được nhiều đồ mà vẫn gọn gàng không làm hư hỏng quần áo, vật dụng giúp chuyến đi của bạn thoải mái hơn.

Kiến thức gia đình, làm đẹp, giải trí, mẹo vặt cuộc sống