Gợi ý 4 kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cho bạn nữ

  • Posted on: 1 Tháng Chín, 2023
  • With: 0 Comments

Một vài gợi ý về những mẫu tóc đẹp và không quá kén khuôn mặt, có thể thích hợp với các bạn gái khi lựa chọn thay đổi kiểu tóc của mình

Với các cô gái thì việc thay đổi kiểu tóc và lựa chọn kiểu tóc mới sao cho phù hợp với khuôn mặt là quyết định khá khó khăn, bởi chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ thì bạn sẽ cảm thấy kiểu tóc mới thật là không vừa ý.
Với 4 mẫu tóc dưới đây gồm những kiểu tóc nữ đẹp, dễ làm và phù hợp với mọi khuôn mặt sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn và yên tâm hơn khi tạo kiểu cho mái tóc của mình nhé.
Cùng xem và có lựa chọn thật thích hợp cho bản thân mình nào.

7 kiểu tóc đẹp cho cô nàng U30 hiện đại

1. Tóc xoăn sóng gợn

Tóc xoăn gợn sóng là kiểu tóc nữ đẹp luôn được chị em phụ nữ ưa chuộng từ trước đến nay, nó mang lại vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính và giúp bạn gái trở nên duyên dáng hơn trong mắt người nhìn đấy.

Gợi ý 4 kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cho bạn nữTóc xoăn sóng gợn có thể tạo kiểu thích hợp với mọi khuôn mặt

Bạn có thể chọn gợn sóng nhỏ hoặc lớn tùy theo lứa tuổi, nếu sợ già bạn gái có thể tạo kiểu lọn xoăn to để tạo kiểu, có thể nhuộm thêm một số màu tóc như ánh đỏ, nâu đỏ, socola…để tạo vẻ thời trang và trẻ trung cho khuôn mặt.
Đối với bạn gái có khuôn mặt dài thì nên tạo kiểu tóc gợn sóng đi kèm với tóc mái bằng, bạn gái có khuôn mặt tròn có thể tạo kiểu tóc xoăn rẽ ngôi giữa hoặc tóc mái lệch.

2. Tóc buộc nửa

Một kiểu tóc nữ đẹp và đơn giản nữa thích hợp với mọi khuôn mặt bạn gái đó là tóc buộc nửa đầu.
Với kiểu tóc này bạn có thể tạo kiểu dù tóc bạn ngắn hay dài, thẳng hay uốn xoăn đều được.

Gợi ý 4 kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cho bạn nữBạn nữ có thể thêm điểm nhấn bằng phụ kiện phía sau khi để tóc buộc nửa đầu

Hãy chọn ra 1 phần nhỏ tóc ở 2 bên sau đó buộc lại ở phía sau, bạn đã có 1 kiểu tóc mới rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. Ngoài ra, nếu bạn nữ thích điệu đà có thể đính thêm nơ hoặc phụ kiện đơn giản phía sau, sẽ rất dễ thương khi người khác nhìn vào mái tóc của bạn đấy.

3. Tóc búi

Đây là kiểu tóc trẻ trung dành cho chị em, với tóc búi, chị em phụ nữ tốn rất ít thời gian nhưng có thể áp dụng cho đi học, đi làm, đi tiệc đều được.
Bạn có thể tạo kiểu tóc búi thấp, tóc búi cao, tóc búi kết hợp với tóc tết, búi chặt tay tạo sự gọn gàng hoặc búi lỏng tay để tạo kiểu cho mái tóc của mình đều được.

Gợi ý 4 kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cho bạn nữTóc búi cao mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, năng động cho bạn gái

Với tóc búi cao, bạn sẽ tạo được vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Với tóc búi thấp sẽ tạo hiệu ứng vẻ đẹp lãng mạn, cổ điển, sang trọng cho bạn khi tạo kiểu đấy.

Gợi ý 4 kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cho bạn nữTóc búi thấp mang lại vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn

4. Tóc tết lỏng tay

Với cách làm rất đơn giản, hãy vén tóc sang 1 bên sau đó chia làm 3 lọn và thực hiện kiểu tết 3 lỏng tay, bạn đã có thể hoàn thành 1 kiểu tóc mới nhìn mềm mại và nữ tính.

Gợi ý 4 kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cho bạn nữTóc tết lỏng giúp bạn gái trông nữ tính và duyên dáng hơn

Với mẫu tóc tết lỏng tay này các bạn gái có thể thử kết hợp với trang phục nữ tính, trang phục có cùng 1 tông màu để tạo sự thanh lịch, không quá rối mắt.

Kiến thức gia đình, làm đẹp, giải trí, mẹo vặt cuộc sống