Bí quyết ăn mặc giúp bạn gái khắc phục nhược điểm hiệu quả

  • Posted on: 24 Tháng Mười Hai, 2019
  • With: 0 Comments

Không phải tất cả cô gái sinh ra đều có vóc dáng đẹp để thoải mái diện đồ, tuy nhiên nếu biết các bí quyết mặc đẹp thì bạn có thể hoàn toàn tự tin diện đồ và tỏa sáng

Có rất ít cô gái sinh ra đã có sẵn vóc dáng đẹp và chuẩn để tự tin ăn mặc mà hầu hết đều sẽ có nhược điểm nào đó trên cơ thể khiến bạn tự ti khi diện đồ.
Tuy nhiên, nếu biết cách chọn đồ để che đi các khuyết điểm này thì bạn có thể hoàn toàn tự tin và phát huy được vẻ đẹp của mình đấy.
Bạn tự ti khi vòng 1 lép, eo to hay bắp tay của bạn to, vòng 1 khủng nhưng vai ngang, cổ ngắn…? Hãy tham khảo những bí quyết mặc đẹp của chúng tôi dưới đây để khắc phục các nhược điểm cơ thể khi diện đồ nào.

1. Vòng 1 “khủng” – Cổ ngắn – Vai ngang

Với những cô gái có đặc điểm trên thì hãy nên chọn những bộ quần áo có chất liệu mềm mại, cổ áo mở hoặc cổ đổ, cổ chữ V, thiết kế đơn giản để hướng tầm nhìn theo chiều dọc, giúp thu hẹp phần vai ngang.

bi-quyet-an-mac-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-hieu-qua-2Thiết kế cổ sâu, cổ chữ V thích hợp cho cô nàng ngực khủng

Với khuyết điểm cổ ngắn, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn những kiểu áo cổ tim, nhỏ, sâu, cổ sơ mi có dạng không gài nút cổ trên hoặc cánh cổ nhỏ thanh gọn gàng. Bạn cũng có thể khắc phục khuyết điểm này với kiểu tóc ngắn để lộ phần gáy cao giúp phần cổ trông thông thoáng hơn.

bi-quyet-an-mac-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-hieu-qua-1Mẫu áo cổ thuyền này là gợi ý để giúp bạn che khuyết điểm vai ngang- ngực khủng- cổ ngắn hiệu quả

Nhớ chú ý không nên mặc các loại áo họa tiết kẻ ngang hoặc màu sắc quá sáng, điều này sẽ khiến thân hình bạn ngắn lại và trông mập mạp hơn đấy.

2. Vòng 1 “không có gì”

Với những cô nàng ngực lép thì hãy đừng mặc những bộ đồ có phần trên rộng thênh thang mà hãy chọn cho mình chiếc áo có kích cỡ phù hợp với cơ thể, phần eo hơi rộng để tạo độ phồng khi sơ vin lên.

bi-quyet-an-mac-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-hieu-qua-4Chọn kiểu dáng áo vừa người, hơi rộng bên dưới để tạo độ phồng lại khi sơ vin tạo cảm giác cơ thể đầy đặn

Tránh các mẫu áo cổ rộng, xẻ sâu hoặc áo ống, chúng sẽ tố cáo khuyết điểm của bạn rõ hơn.
Các mẫu áo họa tiết, màu sắc sặc sỡ, váy áo cao cổ hoặc xẻ cut-out ở phần lưng giúp bạn đánh lạc hướng tầm nhìn của người đối diện, giúp bạn che khuyết điểm hiệu quả.

Xem thêm: Bí quyết mặc đồ che khuyết điểm vòng 1 nhỏ

bi-quyet-an-mac-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-hieu-qua-3Chọn màu sắc đồ mặc thích hợp cũng giúp bạn che khuyết điểm cơ thể hiệu quả

Nhớ sắm cho mình một vài chiếc áo loại nâng ngực để giúp bạn cải thiện vóc dáng nhé.

3. Bắp tay to

bi-quyet-an-mac-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-hieu-qua-5Nên chọn áo có tay hoặc áo khoác mỏng rủ xuống để che phần bắp tay to

Với những cô nàng có phần bắp tay to, bí quyết mặc đẹp dành cho bạn là những chiếc áo có tay phồng, áo dài tay, tay lỡ hoặc tay dài qua bắp để che phần bắp tay lại.
Nếu bạn mặc áo dây hoặc áo cộc tay thì nên khoác thêm chiếc áo lửng bên ngoài.

4. Eo to

Các item như peplum, váy có viền ở hông tạo đường cong ảo, váy cuốn là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô nàng có phần eo to.

bi-quyet-an-mac-giup-ban-gai-khac-phuc-nhuoc-diem-hieu-qua-6Chọn điểm nhấn thắt eo, tông màu đậm giúp bạn gái che khuyết điểm eo to

Đối với khuyết điểm này thì lựa chọn cho bạn là những trang phục tông màu đậm, phong cách tối giản, các thiết kế sọc dọc, họa tiết nhỏ, váy áo có điểm nhấn thắt eo hoặc thắt sát dưới chân ngực giúp tạo sự cân bằng cho cơ thể và tạo cảm giác gọn gàng hơn.

Mùa lạnh đã tới, có thể bạn cần thêm bí quyết:

Kiến thức gia đình, làm đẹp, giải trí, mẹo vặt cuộc sống