7 gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô nàng U30 hiện đại

  • Posted on: 13 Tháng Chín, 2023
  • With: 0 Comments

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho cô nàng U30 hiện đại đang được những cô nàng U30 hiện đại ưa chuộng nhất hiện nay cho các chị em phụ nữ tham khảo khi bạn muốn thay đổi bản thân

Ở khoảng độ tuổi 30, phụ nữ không còn vẻ đẹp trong sáng thơ ngây của các cô nàng mới lớn nhưng cũng chưa quá già để chưng diện những kiểu tóc chững chạc nghiêm túc. Ở độ tuổi này các chị em vẫn có thể có nhiều lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt để tạo sự trẻ trung, nét đẹp dịu dàng đằm thắm và chín chắn của 1 người phụ nữ.
Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc mới nhất hiện nay để có thêm lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Những kiểu tóc ngắn ngang vai dành cho nữ giới U30

1. Kiểu tóc ngắn pixie cho nàng U30

Kiểu tóc ngắn pixie cho nàng U30

Tóc ngắn pixie là kiểu tóc hiện đại, trẻ trung, không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, phù hợp với nhiều gương mặt và được các cô nàng cá tính hiện đại lựa chọn khá nhiều.
Nếu bạn có gương mặt dài có thể để tóc pixie với một ít tóc mái, nếu gương mặt tròn bạn có thể tạo kiểu vuốt ngược tóc ra hết phía sau.

2. Kiểu tóc đẹp: ngắn cúp lệch bên

Kiểu tóc đẹp: ngắn cúp lệch bên

Tóc ngắn lệch bên tạo cho bạn sự quyến rũ và bí ẩn hơn, nó giúp bạn che được khá nhiều khuyết điểm trên gương mặt, nhất là khi bạn ở độ tuổi tầm 30- lúc mà các dấu hiệu tuổi tác bắt đầu xuất hiện trên gương mặt.

3. Kiểu tóc bob đẹp cho phụ nữ U30

Kiểu tóc bob đẹp cho phụ nữ U30

Tóc bob được xem là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp năng động hiện đại, bạn có thể để tóc bob rất đẹp cho dù tóc bạn thuộc loại mềm hay cứng.

Kiểu tóc dài ngang vai hiện đại cho phụ nữ tuổi 30

4. Kiểu tóc đánh rối ngang vai

Kiểu tóc đánh rối ngang vai

Đây là kiểu tóc giúp bạn “hack” tuổi một cách đáng nể và tạo vẻ ngoài dịu dàng khá ổn. Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách nữ tính hiền thục ngây thơ có thể thử ngay nhé.

5. Kiểu tóc mái ngang tạo vẻ đẹp cứng rắn

Kiểu tóc mái ngang tạo vẻ đẹp cứng rắn

Kiểu tóc mái ngang giúp bạn trẻ trung hơn, nhìn gương mặt trông cân bằng hơn nếu bạn có gương mặt dài. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ có thể áp dụng khi bạn còn trẻ và năng động chứ về lâu dài khi lớn tuổi thì không hề phù hợp.

6. Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ bồng bềnh tăng thêm phần nữ tính

Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ bồng bềnh tăng thêm phần nữ tính

Kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ tạo cho bạn vẻ ngoài nữ tính và nhẹ nhàng dịu dàng rất thích hợp cho phong thái chững chạc quyến rũ của những cô nàng tuổi 30.
Hãy thử ngay kiểu tóc này bởi chúng không kén khuôn mặt nhưng bạn cần phải siêng năng trong việc chăm sóc tóc mỗi ngày nếu muốn đẹp.

7. Kiểu tóc cho U30 hiện đại: Tóc thẳng uốn đuôi

Kiểu tóc cho U30 hiện đại: Tóc thẳng uốn đuôi

Kiểu tóc thẳng phần trên và uốn đuôi nhẹ nhàng bên dưới giúp cô nàng trở nên đằm thắm nữ tính hơn rất nhiều. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp để tóc mái thưa hoặc có thể hất mái hết sang một bên hoặc đưa về phía sau đều đẹp và trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người đấy.
Chúc các bạn có được lựa chọn được kiểu tóc đẹp ưng ý cho mái tóc của mình khi muốn thay đổi nhé!

Kiến thức gia đình, làm đẹp, giải trí, mẹo vặt cuộc sống